Túi vải bố giải pháp thay thế túi nilon tối ưu nhất

Hiện nay một số công ty đã may balo dây rút, túi vải bố chất lượng để thay thế cho túi nilon thông thường khi đựng hàng của khách. Bởi những lợi thế to lớn 3 trong 1 của túi vải mang lại.

Túi vải bố quảng bá thương hiệu hiệu quả

Rõ ràng với những chiếc túi vải mang thương hiệu của công ty di chuyển nơi công cộng, những cặp mắt tò mò, hiếu kỳ chắc chắn sẽ đặt câu hỏi về ý nghĩa của chiếc logo đó. Có những người lại quan tâm đến chiếc túi vải và như vậy hình ảnh của công ty của bạn cũng được mọi người hưởng ứng, chào đón.

Túi vải bố quảng bá thương hiệu
Túi vải bố quảng bá thương hiệu

Một chiếc túi vải bố đẹp thời trang đi cùng một hình ảnh logo hay slogan được in ấn chất lượng chắc chắn là một bộ đôi hoàn hảo để trở thành một bảng quảng cáo di động cho công ty bạn.

Món quà ý nghĩa tới khách hàng

Với việc may túi vải canvas đẹp, khách hàng có thể sử dụng nhiều lần bởi túi vải có khả năng tái sử dụng và tái chế tuyệt vời. Như vậy khi khách hàng muốn mua cùng một món đồ, chắc chắn công ty của bạn sẽ được ưu tiên đầu tiên. Vừa được hàng chất lượng vừa được túi đẹp thì khách hàng nào không thích thú.

Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị nhiều kiểu dáng túi độc đáo, khác nhau để khách hàng muốn sưu tập, săn đón chúng. Điều đó sẽ thúc đẩy động cơ mua sắm của khách

Túi vải bố bảo vệ môi trường

Túi nilon đã bị cáo buộc là một trong những nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm môi trường toàn diện bởi đặc tính khó tái chế, khó phân hủy của nó. Với cường độ sử dụng túi nilon như hiện nay các nhà khoa học dự báo chỉ trong vòng 70-100 năm tới thì trái đất hoàn toàn bị biến thành 1 hố rác khổng lồ, với những rác thải nhựa mất cả ngàn năm mới bị phân hủy. Và khi bị phân hủy nó lại thẩm thấu qua đất và nước gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng khi xâm nhập vào cơ thể con người.

Túi vải bố bảo vệ môi trường
Túi vải bố bảo vệ môi trường

 

Vì thế nhiều công ty đã bắt đầu vào cuộc bảo vệ môi trường bằng cách tẩy chay túi nilon độc hại để thay bằng túi vải bố đẹp. Loại túi này dễ dàng tái sử dụng nhiều lần, và khi bị bỏ đi thì cũng chỉ mất 3-5 năm để bị phân hủy hoàn toàn. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh

==> Xem thêm sản phẩm tại đây: Túi vải không dệt công ty Hợp Phát

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại maybalogiare.hacklifeteam.com để biết thêm các loại túi vải bố đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909 938 333 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Túi vải bố công ty Hợp Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *