Quy trình sản xuất vali kéo chi tiết nhất

Sản xuất vali kéo – quy trình có nhiều công đoạn khác nhau và được làm với công nghệ tiên tiến nhất. Quy trình này rất đòi hỏi sự cẩn thận của người gia công cũng như giai đoạn lên kế hoạch. Để tìm hiểu chi tiết hãy tham khảo phần dưới đây.

  1. Quy trình sản xuất vali kéo

Xưởng vali hiện nay thường có những quá trình rõ ràng cụ thể. Quy trình này sẽ cho ra những sản phẩm vali chất lượng cùng với số lượng sản phẩm lớn. Quy trình đó như thế nào? Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết nhất.

Xưởng sản xuất vali kéo

B1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Giai đoạn đầu tiên này sẽ giúp cho cơ sở sản xuất nắm chắc những thông tin như kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, hình ảnh logo trên vali, chất liệu, số lượng … của khách hàng mong muốn. Khi thu thập được những thông tin này rồi mới lên được kế hoạch tiến hành sau đó.

Sản xuất vali kéo – tham vấn và bàn bạc thêm

Quá trình sản xuất vali kéo không thể thiếu giai đoạn tham vấn và bàn bạc thêm này. Lúc này khách hàng có thể gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của xưởng sản xuất vali. Giai đoạn này khách hàng sẽ được tham vấn vấn đề liên quan bao gồm như phương pháp ứng dụng, số lượng sản phẩm, giá …

B2: Tiến hành giai đoạn thiết kế & làm mẫu

Giai đoạn này tiến hành khi khách hàng chưa có mẫu sẵn. Để có được sản phẩm chất lượng, hình dáng bên ngoài đẹp chắc hẳn không thể thiếu công đoạn này. Mẫu thiết kế vali đều được tiến hành theo quy trình và áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến.

thiết kế sản phẩm vali kéo
  • Tiến hành làm khuôn vali

Sản xuất vali kéo chắc hẳn không thể thiếu công đoạn làm khuôn vali. Giai đoạn này được tiến hành khi được phê duyệt bản thiết kế trước đó. Khi nhận được thông tin đầy đủ sẽ tiến hành làm khuôn với chất liệu khách hàng yêu cầu trước đó.

  • Sản xuất vali kéo – gia công mẫu

Khi làm khuôn xong chắc chắn sẽ phải tiến hành gia công mẫu.

B3: Gia công vali hàng loạt với số lượng lớn

Đến giai đoạn này xưởng làm vali sẽ tiến hành gia công vali hàng loạt với số lượng lớn trước khi giao cho khách hàng. Số lượng sản phẩm đã được ghi trong hợp đồng của hai bên kí kết.

B4: Giao sản phẩm cho khách hàng

Đây chính là công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất. Khi hoàn thành quá trình gia công sản phẩm – cơ sở đó sẽ giao sản phẩm cho khách hàng của mình đúng thời hạn và đúng số lượng khách hàng đã nêu ra trong bản hợp đồng.

Nơi sản xuất vali kéo tốt nhất
  1. Tiêu chuẩn chọn ra cơ sở sản xuất vali kéo chất lượng

Để có được quá trình sản xuất vali kéo đạt chuẩn, đúng yêu cầu – bạn hãy tìm cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Để tìm được bạn hãy nắm chắc những tiêu chuẩn sau đây:

Có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất vali kéo

Một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất áp dụng. Nơi có nhiều năm kinh nghiệm chắc hẳn sẽ được lòng người tiêu dùng trong công đoạn sản xuất và ngày càng phát triển hơn. Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Có quy trình sản xuất vali kéo rõ ràng, chi tiết nhất

Cơ sở sản xuất vali kéo chất lượng thường có quy trình sản xuất rõ ràng, chi tiết nhất. Quy trình rất quan trọng để có được sản phẩm chất lượng như mong muốn. Cơ sở uy tín, chất lượng mới có quy trình rõ ràng, chi tiết trước khi sản xuất. Nơi thiếu chất lượng chắc chắn sẽ không có quy trình.

Quá trình tạo ra chiếc vali hoàn hảo

Nhiều mẫu vali kéo 

Cơ sở uy tín thường có nhiều mẫu vali kéo khác nhau vì thế người dùng có thể tự do lựa chọn sản phẩm. Đa dạng mẫu vali kéo – yếu tố rất cần thiết và quan trọng nếu muốn chọn ra cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Chỉ có những nơi đáng tin cậy mới có được.

  1. Nên gia công vali kéo ở cơ sở nào?

Nếu bạn muốn sản xuất vali kéo chất lượng hãy đến ngay với Hợp Phát. Hợp Phát – cơ sở gia công vali đáng tin cậy nhất hiện nay. Cơ sở này có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất balo, vali được nhiều người tin tưởng. Cơ sở gia công này áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm vì thế sản phẩm cơ sở này hoàn hảo hơn.

Không chỉ vậy sản phẩm của Hợp Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao vì quy trình sản xuất của cơ sở này chi tiết. Quy trình sản xuất của cơ sở luôn được đánh giá cao do Hợp Phát luôn quan tâm đến. Chính những quy trình này khiến cho chất lượng sản phẩm sản xuất ra càng tốt hơn.

Gia công vali kéo tại HP để nhận được ưu đãi

Khi đến với cơ sở này bạn còn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm của nhân viên chăm sóc khách hàng. Chính điều này khiến cho khách hàng ngày càng yên tâm hơn về cơ sở gia công vali này hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về về sản phẩm và giá thành hãy truy cập đến https://maybalotuixachgiare.com.