Những lưu ý khi bạn có ý định tìm kiếm xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6

Quý khách hàng cần tìm xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6 ? Hoặc cần tìm địa chỉ may balo ? Nếu bạn chưa phải là một tay buôn hàng thực thụ với nhiều kinh nghiệm trong việc lấy hàng và nhập hàng thì chắc chắn các bạn đang loay hoay đi tìm cho mình một đầu mối hàng vừa chất lượng giá cả lại hợp lý.

Tìm xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6 uy tín chất lượng nhất

Ngoài việc tìm đến những khu chợ đầu mối nổi tiếng hiện nay thì nhiều người còn lựa chọn tìm đến các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6 và các quận khác ở Sài Gòn. Với nhiều ưu thế cũng như lượng hàng khá phong phú, không tốn công vận chuyển, nhiều người đã thực sự ưng ý khi lấy hàng ở các xưởng may này.

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm, việc lấy hàng ở những xưởng may balo túi xách giá rẻ cũng dễ gặp phải những rủi ro, dưới đây sẽ là những rủi ro bạn nên đề phòng trước khi mua hàng tại đây với số lượng lớn.

xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6
xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6

Rủi ro trong khâu thẩm định chất lượng tại các xưởng may

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung có tới hàng ngàn thậm chí là chục ngàn xưởng may quần áo các loại quy mô từ nhỏ cho đến lớn, từ chuyên nghiệp cho tới bán chuyên.

Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng có uy tín và nguồn hàng chất lượng đảm bảo dành cho khách hàng, giá cả tùy từng xưởng may cũng có những sự chênh lệc đáng kể khiến cho bạn thật khó mà phân biệt để cho ra quyết định đúng đắn nhất. Tuy có nhiều xưởng may như vậy, nhưng có những loại xưởng may được chia chính như sau:

Có xưởng nhà có 2 – 3 người, mua 2-3 cái máy may về, may từ a-z. Các xưởng này thường sở hữu máy móc loại “đa hệ” nhất quả đất vì từ quần Jeans cho tới váy áo cô dâu cũng trên cùng một lại máy đó.

Một loại xưởng may khác đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính là những xưởng may được làm chuyên nghiệp, cơ cấu lớn. Xây dựng nhà xưởng khang trang, đảm bảo điều kiện làm việc tốt. Ngoài ra, xưởng phải đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại của Châu Âu và Nhật Bản chuyên để sản xuất được những chiếc balo, túi xách đẹp chuẩn với mẫu mã đẹp tinh xảo nhất

Vậy đối với hai loại xưởng này, bạn sẽ chọn xưởng nào. Và chất lượng sản phẩm của xưởng nào tốt hơn chắc bạn cũng đã hiểu chính vì vậy tùy theo nhu cầu và mức tiền các bạn có để lựa chọn được cho mình một địa điểm hoàn hảo.

Nếu các bạn chỉ cần hàng loại trung thì có thể lựa chọn được những xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6 hoặc các quận khác.

nhận may balo túi xách giá rẻ quận 6
nhận may balo túi xách giá rẻ quận 6

Khó khăn trong khâu lựa chọn mẫu mã túi xách balo

Về mặt bằng chung của các xưởng may quần áo hay túi xách balo thì mẫu mã gia công đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi thực hiện sản xuất. Tuy nhiên, đối với các xưởng may nhỏ lẻ thì vì mô hình họ sản xuất “đa năng” không chuyên về sản phẩm gì nên xét về tính thẩm mỹ thì những hàng quần áo tại xưởng nhỏ sẽ không thể so sánh với các xưởng chuyên may chuyên nghiệp nhận những đơn hàng lớn và chất lượng.

Tất nhiên những người đặt hàng hoàn toàn có thể tự đặt hàng mẫu mã mong muốn theo yêu cầu hoặc theo chất liệu đối với các xưởng may để nhận được những sản phẩm ưng ý nhất, tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng hỗ trợ người dùng được vấn đề này. Đa phần các xưởng sẽ may sẵn theo mẫu mình có để cho khách hàng lựa chọn.

Khó khăn về vốn khi nhập hàng số lượng lớn tại các xưởng may balo túi xách giá rẻ

Thông thường, bạn muốn đặt hàng trực tiếp tại xưởng may balo túi xách thì vốn cũng là một vấn đề nan giải đối với nhiều người kinh doanh, đặc biệt là những người mới. Bạn cần có một nguồn tài chính “hùng hậu” vì thông thường đa số các xưởng may quần áo gia công chỉ thực hiện với số lượng đặt hàng lớn và bạn sẽ phải đặt cọc từ 50 – 80% giá trị lô hàng đối với các xưởng may này. Điều này sẽ là một khó khăn lớn nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh và có số vốn vừa phải nhưng muốn đặt may balo túi xách.

Trừ khi các bạn có mối quan hệ chắc chắn và bền vững thì việc trả tiền gối đầu sau khi nhận hàng mới hiện hữu. Vì Quý khách cần tìm xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 6 hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại Công ty may balo Hợp Phát để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *