Quy Trình Sản Xuất Túi Của Xưởng May Balo Túi Xách Giá Rẻ Quận Tân Phú

Khi cầm những chiếc túi xách hay túi đựng đồ đơn giản mà quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay, có bao giờ bạn thắc mắc và tự hỏi rằng những chiếc túi tuyệt đẹp này được sản xuất như thế nào và trải qua những công đoạn ra sao chưa? Hãy cùng tham khảo quy trình sản xuất một chiếc túi đơn giản tại xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Tân Phú nhé.

xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Tân Phú
Xưởng may túi xách giá rẻ quận Tân Phú

Khâu chuẩn bị của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Tân Phú

Khâu chuẩn bị thực chất là khâu khá quan trọng trước khi sản xuất cả dòng túi và balo đơn giản. Cụ thể trước tiên các xưởng may balo cần xác định được mẫu mã thiết kế mình định làm, hoặc là mẫu mã mà khách hàng đặt sản xuất có gì đặc biệt, yêu cầu ra sao về chất lượng cũng như phụ kiện.

Sau khi đã xác định được những điều đầu tiên này, những người có chuyên môn sẽ tiến hành đi tìm vải, tìm mua phụ kiện, khóa kéo tại những nơi chuyên bán. Với những xưởng may đã có mối nguyên liệu quen thuộc, thậm chí các bạn không cần phải tự đi lựa chọn mẫu mã vải và phụ kiện, chỉ cần gọi điện đặt hàng là mọi thứ sẽ được đưa đến tận xưởng may của bạn.

Khi bạn lấy buôn, mức giá các xưởng túi xách giá rẻ tphcm phải trả cho những đơn vị buôn bán nguyên liệu cũng giảm khá nhiều so với việc các bạn đi mua lẻ vải và phụ kiện. Điều này giúp giảm giá thành sản phẩm ngay từ những khâu đầu tiên.

xưởng may balo đẹp giá rẻ
xưởng may balo đẹp giá rẻ

Khâu sản xuất túi tại các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Tân Phú

Khâu sản xuất túi cũng được chia thành các bước nhỏ cụ thể như sau:

  • Bước 1: Kẻ sơ đồ vải

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng của đối tác, nhân viên của xưởng sẽ sử dụng phấn và tiến hành vẽ sơ đồ hoặc đơn giản hơn là vẽ hình dáng túi trực tiếp lên chất liệu được sử dụng để may túi.

  • Bước 2: Xếp chồng vải để cắt

Sau khi vẽ sơ kiểu dáng túi lên vải, nếu may cùng một mẫu túi với số lượng lớn và công nghiệp, để tiết kiệm thời gian, người ta thường trải nhiều lớp vải chồng lên nhau để cắt một lần cho năng suất. Công việc này với những may gia công túi xách lớn thường được cắt công nghiệp bằng máy.

  • Bước 3: Cắt vải theo mẫu túi đã được định sẵn

Sau vải được trải nhiều lớp chồng lên nhau đều và cố định, thợ cắt vải tiến hành đặt mẫu vải đã vẽ sơ đồ lên phía trên chồng vải vừa được trải ra và tiến hành cắt theo đường vẽ mẫu. Đường cắt cần hết sức cẩn thận để tránh làm dịch chuyển những miếng vải ở dưới.

Nhiệm vụ của người thợ lúc này khá đơn giản là theo dõi và canh sao cho lưỡi dao của máy cắt đi đúng theo đường đã vẽ trên tấm vải vẽ theo hình dáng túi. Trong khi cắt cần phải đặc biệt chú ý và khéo léo để tránh vải bị cắt phạm, cắt xéo, bị xô lệch hay có những tai nạn nghề nghiệp xảy đến với thợ cắt vải.

  • Bước 4: In hình, họa tiết trên túi

Sau khi vải được cắt ra theo mẫu đã được định sẵn, những bộ phận cần in hình hoặc thêu sẽ được chọn ra và mang đi in hoặc thêu lên vải. Thông thường, khi thực hiện in hình trên túi, người ta thường tiến hành hàng loạt, công đoạn này giúp thao tác được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.

  • Bước 5: Khâu may túi

Những bộ phận túi sau khi được in hoặc thêu hình, sẽ được chuyển đến bộ phận may để ráp những bộ phận của túi lại với nhau thành một chiếc túi hoàn chỉnh với nhiều bộ phận khác nhau.

nhận may balo túi xách tân phú
nhận may balo túi xách tân phú

Khâu hoàn thiện sản phẩm cực quan trọng của các xưởng may balo túi xách giá rẻ

Sau khi may hoàn thành xong, những người kiểm tra túi xách sẽ kiểm tra lỗi trên túi cũng như hoàn thiện sản phẩm trước khi giao lại cho đối tác. Những chiếc túi bị lỗi sẽ bị loại ra, chỉ có những túi không bị bất cứ lỗi lầm gì mới được đi tiếp sang công đoạn tiếp theo.

Bộ phận đóng gói tiếp theo sẽ tiến hành các thao tác vuốt hoặc là để những chiếc túi được phẳng phiu và không nhàu nhĩ. Sau đó, túi được gấp lại và cho vào bao bì, thêm túi bọc ngoài và chuyển giao đến khách hàng đã đặt may túi. Liên hệ xưởng may balo Hợp Phát để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *