Chỉ cần đọc bạn sẽ tìm ra một Công ty may ba lô túi xách tốt hội đủ Giá thành, Uy Tín, Chất Lượng không?

1. Công ty sản xuất chuyên may gia công ba lô túi xách xuất khẩu tại TP HCM Quận 12 – Bình Dương

Mỗi sản phẩm xuất khẩu được sản xuất bởi công ty may ba lô Hợp Phát bên cạnh tính thời trang cập nhật thì đều đảm bảo chất liệu lẫn đường kim mũi chỉ sắc nét, chắc chắn, đường khóa bền bỉ, trơn chu – những yếu tố khó lòng thấy ở các thương hiệu khác.

Xem thêm bài viết khác

2. Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát

Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn và uy tín cao trên thị trường sản xuất ba lô, túi xách phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Cho đến nay, Công ty TNHH SX TM May Hợp Phát đã có trên 10 năm kinh nghiệm và trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị vị, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Hiện nay, công ty Hợp Phát cung cấp các dịch vụ

May và gia công các loại ba lô như: ba lô laptop, ba lô quảng cáo, ba lô thời trang, ba lô mẫu giáo, ba lô làm quà tặng

May và gia công các loại cặp làm quà tặng, cặp cho học sinh, cặp cho cán bộ công chức.

May và gia công các loại túi xách du lịch, túi xách quảng cáo và túi xách quà tặng, túi Ipad, túi đeo chéo, túi dây rút, túi học sinh

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ may – gia công ba lô túi xách theo yêu cầu của khách hàng.

công ty may ba lô túi xách Hợp Phát | Chất Đỉnh - Giá Đáy |
Còn chừng chừ gì sao bạn ko gọi ngay Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát?

3. Đối tượng sử dụng dịch vụ của công ty may ba lô túi xách Hợp Phát

Nhiều người thường cho rằng, để trở thành đối tác của xưởng túi xách giá sỉ tphcm Hợp Phát cần là những cửa hàng, shop bán buôn túi xách có quy mô lớn, số lượng đơn hàng khủng, tuy nhiên sự thật không phải như vậy. Hiện nay Hải Phát sẵn sàng nhận những đơn hàng có số lượng ít, chính bởi lẽ đó nhóm đối tượng khách hàng của công ty chúng tôi khá đa dạng, bao gồm:

– Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu may ba lô túi xách quảng cáo, may ba lô, túi xách quảng cáo.

– Những doanh nghiệp may ba lô, túi xách để xuất khẩu sang thị trường ngoại quốc

– Nhà trường các cấp có nhu cầu may cặp cho cán bộ công nhân viên và học sinh trong trường.

– Shop/ cửa hàng có nhu cầu nhập nguồn hàng số lượng lớn

– Những cá nhân có nhu cầu thiết kế túi, cặp xách, ba lô theo yêu cầu phục vụ nhóm khách hàng của mình.

Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát | Chất Đỉnh - Giá Đáy |
Thế mạnh cần tìm tại Công ty sản xuất ba lô túi xách Hợp Phát có gì phải do dự?

4.Ưu điểm của công ty may balô túi xách Hợp Phát

“ Chất đỉnh – giá đáy” là cách nói ngắn gọn về ưu điểm của xưởng sản xuất ba lô Hợp Phát mà khách hàng dành cho chúng tôi. Tuy nhiên để có được những thành công như hôm nay đó là thành quả của nhiều nhân tố:

– Dịch vụ đa dạng

Không chỉ đa dạng về chủng loại sản phẩm, Hợp Phát còn có ưu điểm đó là sự đa dạng về dịch vụ, khách hàng có thể tùy chọn hình thức may hoàn thiện sản phẩm hoặc chỉ ở khâu gia công. Tất cả đều được chúng tôi đáp ứng hoàn hảo.

– Chất lượng đồng đều

Dù khách hàng may hoàn thiện hay gia công, đơn hàng lớn hay nhỏ đều được công ty may ba lô túi xách xuất khẩu Hợp Phát phục vụ nhiệt tình chu đáo với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Mỗi sản phẩm được sản xuất bởi Hợp Phát bên cạnh tính thời trang cập nhật thì đều đảm bảo chất liệu lẫn đường kim mũi chỉ sắc nét, chắc chắn, đường khóa bền bỉ, trơn chu – những yếu tố khó lòng thấy ở các thương hiệu khác.

– Mức giá tối ưu và luôn là như vậy

Có thể Hợp Phát không phải là công ty may ba lô giá rẻ nhất nhưng chắc chắn là mức giá tối ưu nhất so với chất lượng sản phẩm khách hàng cầm trên tay. Đây chính là lý do để Hợp Phát là công ty may ba lô túi xách ở Bình Dương đủ khả năng cung cấp sản phẩm xuất khẩu sang các nước khó tính.

– Dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp

Chính sách hoàn tiền 100% khi không đúng chất lượng, mẫu mã, cam kết giao hàng đúng hẹn hợp đồng và chính sách bảo hành nhiều ưu ái, tất cả đã khiến Hợp Phát trở thành địa chỉ số 1 về công ty sản xuất ba lô túi xách TP HCM.

Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát | Đúng giá Đúng thời gian Đúng chất lượng |
Không thể nào bạn có thể một Xưởng may ba lô, một công ty may ba lô túi xách tốt như vậy được?

5. Quy trình sử dụng dịch vụ của công ty may ba lô túi xách Hợp Phát

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi có yêu cầu về may – gia công ba lô túi xách, khách hàng chỉ cần gọi hotline 09099 38 333 – 0988 69 3337 hoặc đến trực tiếp Xưởng cắt vải: 25/11 Đường Số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân (Gần KCN Tân Bình) Tp. Hồ Chí Minh để được tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn và trao đổi

Sau khi lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, nhân viên công ty sản xuất ba lô túi xách Hợp Phát sẽ tiến hành tư vấn, trao đổi thêm với khách hàng giải pháp tối ưu về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và họa tiết, size và báo giá chi tiết.

Bước 3: Thiết kế mẫu ba lô, túi xách

Dựa trên phương án thống nhất,  công ty sản xuất ba lô Hợp Phát sẽ tiến hành nhận nguyên liệu và thiết kế từ khách hàng ( với khách hàng yêu cầu gia công ) hoặc tiến hành lấy mẫu nguyên liệu, phụ kiện , thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Bước 4: May demo mẫu ba lô túi xách

Ngay sau khi thông nhất phương án, công ty sản xuất ba lô túi xách tại Bình Dương – Hợp Phát sẽ may sản phẩm theo thiết kế mẫu demo để khách hàng duyệt. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Bước 5: Sản xuất hàng loạt

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng, sản phẩm may ba lô túi xách sẽ được bàn giao, khách hàng kiểm tra và ký nhận sản phẩm.