Cách Để Lựa Chọn Balo Laptop Chất Lượng Và Phù Hợp

Để lựa chọn balo laptop chất lượng trước tiên nên chú ý vào phần đệm và vị trí để chiếc laptop. Ngăn để laptop không nhất thiết phải có nhiều tấm đệm cồng kềnh, laptop chỉ nên được giữ trong một ngăn cố định và kín. Quan trọng nhất là ngăn laptop nên cách đáy ba lô vài centimet. Điều này sẽ giúp laptop tránh bị va đập xuống sàn nhà mỗi khi ta đặt balo xuống.

Lựa Chọn Balo Laptop
Lựa Chọn Balo Laptop

Các tiêu chí để lựa chọn balo laptop

Tốt nhất nên chọn một chiếc balo laptop không có quá nhiều dây kéo

Chúng là thứ dễ bị hỏng nhất trong một chiếc ba lô và hơn nữa là càng nhiều dây kéo thì trọng lượng của balo càng tăng lên. Kiểm tra đồ bền và chắc chắn của dây kéo trước khi mua để tránh mua hàng dỏm.
Một chiếc balô tốt là có thể bảo vệ an toàn cho laptop và có thể đựng được những vật dụng bạn muốn mang theo đồng thời chuyển tải trọng lượng của túi từ lưng sang hông.
Dù bạn muốn mang laptop đến công sở hay là đi chơi, thì cốt yếu vẫn là máy tính của bạn được an toàn. Trên thực tế, người ta thường chọn ba lô có chức năng đựng laptop trong khi di chuyển. Khi tìm mua một chiếc balô laptop, bạn hãy chú ý đến nơi để bỏ laptop, số lượng của dây kéo, ngăn phụ, thể tích thực và kiểu dáng của balo.
chon balo laptop
chon balo laptop

Nên chọn một chiếc balo có số lượng ngăn và kích thước phù hợp.

Một ba lô quá nhiều ngăn có thể gây bất tiện và lãng phí không gian, nhưng một chiếc balo có ít ngăn cũng gây khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc. Balô laptop nên có hai ngăn chính: một là ngăn đựng laptop, hai hoặc ba ngăn nhỏ hơn, một túi mở phía trước và một túi bên hông để đựng nước.
Một chiếc balo quà tặng càng nhẹ thì càng tốt ,bạn sẽ đỡ bị đau lưng khi đeo nó suốt cả ngày. Nếu di chuyển nhiều hoặc mang đồ quá nặng thì nên mua những balo có dây đeo thắt lưng. Dây đeo này sẽ dồn trọng lượng từ lưng sang hông giúp bạn tránh bị đau vai, đau lưng.
Cuối cùng, bạn nên đặt laptop vào thử balo để trải nghiệm độ nặng cũng như sự thoải mái trước khi mua. Hãy chắc chắn rằng bạn thích kiểu dáng và cảm thấy thoải mái khi mang balo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *