Xưởng May Túi Đựng Mỹ Phẩm

Phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp dù bất cứ nơi đâu. Nhưng để mang theo toàn bộ mỹ phẩm đi ra ngoài thì quá sức cồng kềnh và bất tiện. Vậy nên, để sắp xếp được toàn bộ mỹ phẩm thì bạn cần phải có túi đựng mỹ phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em theo chân xưởng may túi đựng mỹ phẩm để khám phá những sản phẩm chất lượng nhất.

Túi đựng mỹ phẩm là gì?

Khi may túi đựng mỹ phẩm thì những người thợ cần phải hình dung được túi dùng để làm gì, túi cần phải đựng được những mỹ phẩm nào và làm thế nào để mỹ phẩm an toàn?

Túi đựng mỹ phẩm có thiết kế 1 ngăn rộng rãi để đựng mỹ phẩm, ngoài ra túi cũng có nhiều thiết kế khác chia thành những ngăn nhỏ để sắp xếp chúng một cách gọn gàng nhất. Tuy nhiên, cho dù được thiết kế như thế nào thì mục đích của túi cũng là để đựng mỹ phẩm một cách khoa học nhất, tiện lợi có thể mang đi đến bất kỳ nơi đâu.

Xưởng may túi đựng mỹ phẩm

Đặc điểm khi may túi đựng mỹ phẩm

Để may túi đựng mỹ phẩm bạn cần lưu ý đến những đặc điểm như:

Đặt May Xách Túi Nhựa PVC tại xưởng may maybalotuixach

Thiết kể nhỏ gọn

Một trong những trở ngại khi chị em đưa theo mỹ phẩm khi đi ra ngoài đó chính là cồng kềnh và tốn nhiều diện tích. Vậy thì khi sản xuất túi đựng mỹ phẩm tphcm nhất định phải ưu tiên thiết kế gọn nhẹ.

Đặc điểm khi may túi đựng mỹ phẩm

Thiết kế của túi nhỏ gọn và tiện lợi phù hợp với nhiều loại túi xách để các chị em phụ nữ có thể mang đi bất kỳ nơi đâu. Ngoài thiết kế nhỏ gọn thì túi đựng mỹ phẩm có nhiều họa tiết, in hình khác nhau để chị em tha hồ lựa chọn sản phẩm theo đúng sở thích.

Sản phẩm có dây thắt an toàn

Nếu bạn từng một lần làm hư hỏng đồ trang điểm thì chắc chắn khi lựa chọn địa điểm may túi đựng mỹ phẩm bạn sẽ chọn những xưởng thiết kế an toàn.

Túi đựng mỹ phẩm thường có một đai dây co dãn tốt để giữ những món đồ mỹ phẩm không bị xê dịch lộn xộn, không gọn gàng.

Khả năng chống thấm nước

Sẽ như thế nào nếu mỹ phẩm bị ngấm nước? Hiểu được nỗi lo này của chị em nên sản phẩm túi đựng mỹ phẩm được may bằng chất liệu chống thấm nước đảm bảo an toàn mỹ phẩm của các chị em phụ nữ.

Sản phẩm có khóa kéo, tay cầm

Để thuận lợi cho chị em khi sử dụng thì túi đựng mỹ phẩm cũng cần có khóa kéo an toàn và tay cầm tiện lợi.

Cách sử dụng và giá túi đựng mỹ phẩm

Tùy vào cách sản xuất túi đựng mỹ phẩm khác nhau để có cách sử dụng và mức giá khác nhau.

mở hộp quà ưu đãi túi đựng mỹ phẩm

Cách sử dụng túi đựng mỹ phẩm

Để sử dụng túi đựng mỹ phẩm này thì bạn chỉ cần mở khóa kéo, chọn những ngăn phù hợp với từng loại mỹ phẩm để bỏ vào. Sau đó thì bạn khóa kéo lại và giữ an toàn cho mỹ phẩm là được.

Bạn có thể bỏ túi đựng mỹ phẩm này vào trong balo hoặc túi xách để đi ra ngoài hoặc đi du lịch đều được. Hoặc nếu như chỉ ra ngoài gặp bạn bè thì bạn cũng có thể sử dụng túi như một kiểu túi xách cũng hoàn toàn phù hợp và vô cùng thời trang.

Mức giá của túi đựng mỹ phẩm

Vì để bảo vệ những “con cưng” của chị em phụ nữ nên chắc chắn túi đựng mỹ phẩm phải chất lượng.

Đặc biệt là chất liệu làm nên túi đựng mỹ phẩm này cũng phải cao cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc là túi đựng mỹ phẩm sẽ không bao giờ có mức giá quá rẻ là vài chục nghìn đồng.

Thường thì túi đựng mỹ phẩm sẽ có mức giá dao động từ 35.000đ đến 70.000đ. Ở mức giá như vậy thì chị em đã có thể chọn được loại túi chất lượng và phù hợp với sở thích của mình.

Công ty may túi đựng mỹ phẩm ở đâu chất lượng?

Để tìm được xưởng may túi đựng mỹ phẩm thì hoàn toàn không khó. Nhưng để có cho mình được một xưởng may chất lượng, an toàn và có sản phẩm bảo vệ được mỹ phẩm của bạn cũng là một câu hỏi khó giải quyết.

Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi của tháng 9

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua túi đựng mỹ phẩm ở đâu thì có thể đến với maybalotuixach để khám phá những mẫu túi đựng mẫu túi chất lượng nhất hiện nay.

maybalotuixach hội tụ đầy đủ những yếu tố như:

  • Nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may túi đựng đồ trang điểm, mỹ phẩm.
  • Chất liệu may túi cao cấp, hiện đại, chống nước.
  • Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp mắt, thời trang, hợp trend.
  • Thiết kế bên trong túi chia thành nhiều ngăn nhỏ đựng được đầy đủ mỹ phẩm.
  • Mẫu mã túi đựng mỹ phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi.
  • Mức giá túi đựng mỹ phẩm phải chăng.
  • Tư vấn nhiệt tình.

Bạn có thể tham khảo những mẫu túi này thông qua website maybalotuixachgiare.com và gặp nhân viên để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là thông tin để bạn biết được xưởng may túi đựng mỹ phẩm cần phải làm thế nào để cho ra đời được những sản phẩm chất lượng. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được xưởng may cũng như sản phẩm đúng với mong muốn của mình nhanh nhất có thể.